Yakult for constipation

FINALLY! Nakahanap din ng remedy sa constipation. Sobrang tindi pala talaga ng constipation sa mga preggy. Nababasa ko dito na inom daw yakult and magiging smooth na ang pag poops, 100% effective! uminom ako 12 am, kaninang 6 am naka poops na ako maayos after ilang days ng pag struggle. Try niyo din mommies! pero much better if consult din muna kayo sa ob niyo, pero safe na safe naman daw ang yakult sa preggy. Para lang din sure! ❤️

1 Reply

may friend ako, pinaglihi nya sa yakult baby nya, ok naman sya 🤣