For yakult

Hello po mga mommies, Im 20 weeks preggy and this is my firstime, Tanong ko lang if ligtas bang uminom ng yakult? Nagwowories kase yung asawa ko kase para sa tiyan yung yakult baka may mangyare daw samin ni baby if iinom ako non everyday? Lagi ko pa naman nararanasan ang bloated and constipation minsan yung nahihilo dahil nasusuka lagi po kaseng nafefeel ko yung pagkain ko hindi bumababa sa tiyan ko agad kahit uminom ako ng tubig. Someone help me if ever na feel niyo yung nagiging experience ko?#firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom

21 Replies

Try mo muna kung effective ba sayo kasi kung umiinom ka tpos di naman nakakatulong sa constipation, useless lang. Sakin kasi di nag eeffect ang yakult kaya parang lumaklak lang ako ng sugar. Hehe Nung wala na morning sickness ko nag oatmeal ako every morning(whole rolled oats) with milk and banana tapos minimum 3L/day na water. Halos everyday ako dumudumi.

Lagi ako nagyayakult nung preggy ako 1 bottle kasi hirap ako magbawas hehe. Ung yakult na blue iniinom ko (less sugar) . And nagtanong nman ako Kay ob nun bago ako uminom nun , sinama panga nya sa instruction nya sa prenatal book ko 2 bottles a day pero 1 lang iniinom ko.

okay naman po yan, nagyayakult din po ako every day minsan kapag nakaligtaan kinabukasan na lang. Nakakatulong po sya sa pagpoop ko, hindi ako nahihirapang magpoop. More water din and gulay kung yun po ang magiging isa sa problem ninyo ang pagpoop.

Pwede naman po basta wag masyadong madami. Currently 7weeks pregnant and nainom po ako ng yakult everyday. 1 bottle q day. Nakakatulong din sa pagiging bloated and constipated ko. Pero ask your OB padin para sure at safe kay baby. ☺️

Inadvise po sa akin ni ob ang yakult,once a day. Ung kulay blue ang mas oke daw inumin dahil ang less ang sugar. Pero oke naman daw po ung yakult na kadalasang nabibili natin,mabilis kasi maubos ung kulay blue.

2y ago

thankyou matagal ko na kaseng gustong uminom nun kaso paranoid lang talaga yung asawa ko

15 weeks & 6 days ko na po today. Nag ki.crave din ako ng yakult pero pinipigilan ko lang kasi takot ako baka bawal. But thankyou momshie, sa wakas may nareview akong about sa yakult. 😁 #1stTimeSoonToBeMom ❤️

Hello po mga mommies laking tulong po ng mga sagot niyo atleast alam ko safe uminom para din maiwasan ko yung constipation na madalas kong nararanasan Thankyou so much ♥️♥️❣️❤️

oo, pwede naman ang yakult sa buntis, last month nagkadiarrhea ako dahil sa buko shake, advise sa akin ng ob ko uminom ng 5 yakult per day para mawala ang diarrhea ko, share ko lang

wag araw araw momsh, pakataas po sa sugar nyan pde naman moderate nainom dn nmn ako yakult nung preggy ako pero kpg constipated lang po

Pwede but not much dapat. Taas kasi ng sugar. You can opt for probiotic supplements in capsule form instead basta okay sa OB mo.