Ask ko lang po sino ang nagbuntis dito at nilagnat po? Naapektuhan po ba c baby? Medjo worry lang po

Fever while pregnant

2 Replies

sis , ganyan nangyari sakin sa panganay ko .. aabot na ng 39 ung temp ko kaya naemergency cs na ko .. kasi mkakaapekto daw sa baby un .. paconsuLt kana po kung ndi nababa ung Lagnat mo ..

1y ago

pacheck up kana po .. bka mahiLig ka rin po sa maLaLamig kaya ka niLaLagnat ..

No. Inom ka nalang ng biogesic, then lemon water ka. More on fruits and water.