Miscarriage?

Fetus po ba to? lumabas po ito sakin kahapon pero hindi ko po alam if pregnant ako. almost 3 months akong delayed . First 2 months lang ako nag pt pero negative then nagka spotting/bleeding ako at kahapon masakit ung balakang at puson ko at ito na po ang lumabas. after lumabas nito nwala na dn ung bleeding ko. Possible ba na nakunan ako?

Miscarriage?
27 Replies

regla yan , iba ang ang itsura ng spotting

Hala parang nakunan ka mi.

1y ago

ganyan po sakin non. every 3months ako bago magkaregla. pero pag nagkaroon naman buobuo at sobrang lakas.

Mukhang hindi po kunan mamsh.

looks mens po.

mens po yan

Regla yan.

mens yan.