Hello mga mii! First time mom here nag paultrasound kasi ako nung Dec. 6 nasa 22wks napo si baby ko

1 Reply

Hello mga mii! First time mom here nag paultrasound kasi ako nung Dec. 6 nasa 22wks napo si baby ko findings ke baby ay breech position and may fetal growth restriction hindi normal yung laki nya. 5.5% lang sya ang normal is atleast 10% .. Nag woworry ako baka may tips po kayo sa case na ganito?? Thank you!!

1y ago

Kain po kayo healthy foods, magmilk din po kayo mas okay kung maternal pero pwede naman po regular milk lumaki si baby.

Related Articles