Hello po.Sa mga mommy na ask q lg nakamalaki ba ng BB ang pag inum ng malamig na tubg habang buntis?

Fetal development #1sttime_momhere

4 Replies

hindi po mi. lumalaki ang baby dahil sa mga foods po na kinakain natin. at gaya na lang din ng mga malalamig na matatamis like ice cream ayan kase mataas ang sugar nun. at maaring magdulot yun ng pag taas ng timbang or pagtaas ng sugar mo

1w ago

kilan Po Edd mo me

hindi po mhie. ang nakakalaki ng baby is yung mga kinakain natin.

No