Pwde kpo b pagsbayin inumin ung Foralivit multivitamins+Iron at Ferrous+folic acid n gling s center?

ferrous ay folic acid anonoras ininiinom?

2 Replies

yung foralivit mo may Iron ng kasama at may folic acid na rin po yan. Yung galing sa center same lang ng nasa foralivit mo halos ang laman- folic at iron. So pag pareho ng laman, wag na po, unless sabihin ni OB nyo dahil mababa yung ferrous sa dugo. iron is ferrous din po yun.

mhie ang advice ng ob q sakin obimin for morning and ferrous+ folic is 30 minutes before lunch then calciumade sa gabi. wag daw po pagsabay sabay since nasusuka aq 😂