fern active

FERN D, MILKA and FERN ACTIV Walang strict dosage ang pag take ng Fern D and Fern Activ. Sa Milkca no need to take more than 2 capsules a day dahil required ng katawan ng adult ang 750mg ng calcium daily At sa Vit D, may toxicity level ito na 25,000 IU (25 softgels) daily for 6 mos. Meaning if maka 24 softgels ka araw araw for 6 mos, keri mo padin yan. Kaya wag matakot magpainom ng products based sa needs. Kung terminal diseases yan like cancer, ipalaklak mo na ang products utang na loob. Sabi din ni doktora, walang strict na oras ng pag inom. Except lang sa Fern Activ na pag ininom sa gabi may chances na di ka makatulog dahil sa extra energy na ibibigay nito sayo. Pwede sa buntis, pwede sa gusto magbuntis, pwede sa mukhang buntis. Pwede sa bata, pwede sa matanda, pwede sa infant. Ipatak sa gatas or inumin ng batang di marunong uminom ng capsules or softgel. So technically kahit anong condition, whether healthy or not pwede ang products. Kung gusto mo talaga makasiguro, magpainum ka muna ng isa o dalawa kada araw, pag maganda response, saka ka magdagdag ng dosage. ?PM for your orders & inquiries?

2 Replies

Moms, before taking these medicines, make sure po na may advice ng doctor lalo na kung preggy ka po. :)

Thanks for sharing momshie