Shower together

Hi fellow momshies, naligo na po ba kayo ng sabay ni hubby nyo? Lagi kasi kami nagbibiruan lately ni hubbt na magsabay, kaso nahihiya lang ako kasi nasa bahay pa kami ng parents ko nakatira. ?

155 Replies

nagagawa namin ni hubby kahit nandito sa bahay dalawa kong kapatid. haha kunwari na lang tatawagin nya ko at magpapahilod sya ng likod niya. 😂 tapos ayun sabay na kami maliligo. haha

Opo, di nmn nakkakahiya sa parents nia, sanay na sila na sweet kami ng anak nila, tsaka sarap maligo kasabay si hubby, dami pa din kwento kahit maghapon na kayo magkasama.. Hahaha

Yes po ever since comfortable kami magsabay sa pagligo kasi nakabukod kami. And sa pag nasa side nila kami ok lang din. Pag sa side kami namin d ko din mgawa nahihiya ako 😂😂😂

gυѕтo naмιn мagѕaвay ĸaѕo nннιya ĸo ѕa parenтѕ ĸo ĸaнιт ĸaѕal ĸaмι ewan ĸo parang ang awĸward lg ng ғeelιng 😂 nagѕѕaвay lg ĸaмι pg wla ѕla ..

opo madalas po sabay naman kami lalo na pag namamadali talaga hahahaha medyo awkward kasi kasama namin fam nya sa bahay but keri lang yan at least nakakatipid na din sa tubig😂

Kami ever since kinasal ni hubby, basta yung work days namin, sabay kami maligo. Para mas mabilis kumilos kc mabagal maligo c hubby. Sa parents ko kami nakatira. 🤣

Dati pero ngayon hindi na liit ng Cr ng bahay namin masikip .sabay lalo pag magmamadali hehe ngayon hindi na talaga hehe anak ko nalng minsan kasaby ko pero okay lng nman. hihi

nagawanamn dati nung wala pa kami baby nun bf gf palang hahaha pinapaliguan ko pa nga sya.. kaso nakita kami ng lolo nya pinag bawalan na kmi maulit yun 😂😂😂

Always lalo na ngayon pregnant ako. Kasi nahihirapan na akong kumilos kaya sya na nag aabot ng mga gagamitin ko. Wala naman kasi nakakahiya dun magasawa naman kayo. 😊

Hahaha bakit kami ni hubby dito pa rin kami sa parents ko natira pero palagi kaming sabay naliligo at magshower. Kahit minsan nahihiya ako kasi may kamot na ako huhuhu