Pre-school advice

Hi fellow mommies, sino na po dito nakaexperience na eenroll ang anak as saling pusa sa daycare? Gusto ko sana ipasok sa nursery ang anak ko kaso 2yrs and 1 mos plang nya, hindi pa daw pwede. Ok lang ba sa daycare?yun kasi ang sabi saken ng school. Mejo worried po kasi ako since marami po kasi bata sa mga daycare center..

2 Replies

dahil s K-12 bawal na po sila mag saling pusa. nag day care ung 2nd child ko module nga lng hndi naman sila nag face to face ksi bawal

2y ago

yes po mi. ganyan dn s first child ko mi noong 2yrs old sya gstong gsto n nya mag aral hindi tlga pwede ayaw nila kht s barangay n un ha . dahilan nila meron silang sinusundan n age bracket dahil s K-12 btw. 8yo na ung anak ko ngaun turning 9 na