hair dye

Hello fellow mamsh, Pwede po ba mgpakulay ng buhok 21 weeks preggy??? Salamat po sa mga sasagot

2 Replies

bawal po any chemicals na may ammonia kapag buntis or 6months and below ang baby. After 6months of giving birth pa pwede or better yet kapag 1yr old na po baby niyo. Kaag natural po gagamitin ng hairstylist niyo pwede naman ata

Hindi po pwede momy.. bka makasama yan kay baby kasi chemicals po yan bka pag nalanghap mo may maging epekto kay baby .. tiis ganda nlang po muna ..