COVID VACCINE

Hello fellow BF Moms! Sino po dito yung nakapag-vaccine na? Nag-aalangan kasi ako magpa-vaccine since may side effects sila and baka maapektuhan si baby. Respect post! Idk what to do, pure breastfeeding ako hehe. If you are vaccinated, kindly comment below kung ano yung kind na tinurok sainyo (example: sinovac, pfizer, etc.) and kung ano yung naramdaman niyo na side effects. Thank you and keep safe! 🧸

1 Reply

Sinovac. fully vaccinated. pure breastfeeding. so far, so good. wala naman side effects

3y ago

thank you for answering po 💓 noted, hopefully sinovac din sakin