prang namamaga yung ari

Feeling ko po namamaga ung ari ko 39 weeks na po xa ngaun.anu pong ibig sabihin nun ihi na rin po ako ng ihi

9 Replies

Normal po yan momah since anytime pwede kna manganak. Feeling swollen kasi sumisiksik na si baby sa pwerta mo

Kelangan po ba duguin bago water or water.muna bago duguin.. tapos po yung hilab ng tyan ko nawawala din agad

5y ago

Not necessarily kasi ako walang dugo then late na pumutok panubigan ko yet pagdating ko sa hospital 6cm na ko then 2hrs lang nanganak na ko

sa akin din feeling ko namamaga .. 38 weeks na ko

Malapit na yan mamsh goodluck! 😍

Obig sabihin malapit na yan sis.

Malapit na po lumabas si baby

Malapit na lumabas c baby..

normal lnq po yan

Ibig sabihin nyan malapit nang lumabas si baby nyo po