Okay lang po ba mag Low Carb diet ang buntis?

feeling ko po kasi overweight na ako, 26 weeks pregnant pa lang po.

3 Replies

tanung nio muna sa oby mu mamsh kung overweight nb si baby sa tummy mu, sasabihin naman yun sayo e kase saken ganun din ako nagwoworry ako f malaki naq magbuntis pero sabi naman saken hindi naman daw sasabihin naman daw nila yun kung kailangan ng magbawas ng pagkaen

Ako ang lakas ko kumain. 28 weeks n ngayon. Feeling ko kaing kargador ako ngayon hehe pero maliit kc ako magbuntis. Tapos mga 3kg palang cgro nggain ko... kaya sbe ko ok pa cgro pag 8/9 months nko bwas n tlga

Sinabi npo ba sa OB mo na overweight ka? Pag hindi, wag muna. Pagsapit mo 34-35wks kna maglessen ng knakain.. kailangan pa ni baby ng nutrients sa ganyan week of gestation..