share ko lng

feeling ko ayaw ng baby ko na nakahiga ako ng left side mas gusto nya sa right side kase naninigas ung tyan ko umuumbok sya sa may puson ko kapag naka tagilid ako sa left . 16 weeks &3 days preggy hir . :))

2 Replies

ganon din po baby ko minsan. siguro okay lang naman po yon kesa sa nahihirapan ka at ang baby mo. nagsearch kasi ako sa google at sabi nila mas okay daw matulog pag haharap sa left side, pero siguro depende din yon. baka naiipit si baby kaya naninigas yung tyan mo ganon. goodluck po sa pregnancy journey nyo ;)

Ganon din iniisip ko dati nung buntis pa ako. Worried ako baka ayaw ni bby nasa left side ako baka maiipit xa.. kaya ginagawa ko minsan nakaupo na lng ako matulog kac mahirap din pag flat lng lalo na pag malaki na ang tyan... pero ok lng pala un kc lumulutang lang namn sila sa amniotic fluid eh