?Baby is malikot

Feel na feel ko talaga yung movements ni baby everytime na kinakausap ko siya and everytime kinakantahan ko siya palagi , and everytime makakarinig siya ng music , ang likot likot niya sa tummy nakakatuwa lang hehe?#firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

?Baby is malikot
9 Replies

True, nakakakilig, naku lalo pa madagdagan movements nyan sa mga darating na weeks. Good yan para may bonding na kayo agad ni Baby. :)

4y ago

oo nga po? I'm just so happy ?

ako pag nag ccp lang at nakahiga then tahimik ang paligid kahit di ko siya kausapin kusang may gumagalaw sa tyan ko

Nakakamiss may baby sa loob ng tummy hehe. Ingat lang po lagi mommy & stay healthy! ?

Yay! Keep safe and healthy mommy. Lalo pa yan lilikot kapag 3rd trimester na.

4y ago

hihi? thank you po?

Congrats mamsh ? Mas lilikot pa yan sa third trimester ?

4y ago

Tapos mas makikita mo nang umaalon alon ung tiyan mo ??

Nakakatuwa po talaga pag ganyan. Ganyan din po si baby ko ?

4y ago

oo nga po, nakakatuwa masyado?

congrats ??

congrats ❤️

same