.

Feel ko may tumutulo sa underwear ko pero hindi naman ako naiihi. Pakonti konti lang tsaka madalas lang mangyare. Water discharge na kaya yun? Sino same case ko dito.

2 Replies

may amoy ba sya? as in maya't - maya ba? possible na nagleleak na ang fluid mo, inform your ob asap, di pwede matuyuan si baby, possible next na magcontract yan, much better inform your ob asap

5y ago

if tuloy-tuloy sya possible yung panubigan, inform mo pa din ob mo

punta ka na sa ob mo or sa lying in kung sa lying in ka manganak