Nan Hw to Similac Tummicare Hw

Any feedback po for Similac Tummicare HW. Nan Optipro HW user po talaga kami. Recently, phase out na si Nan optipro Hw and change it to Nan Infinipro Hw. Si Infinipro is may lactose sa ingredients kaya nag react ang tummy ni baby. My pedia suggested Similac Tummicare Hw. Aside sa pricey, ano pa po masasabi nyo sa milk na to? Thank you.

8 Replies

try nyo din po yung hipp combiotic..ok din po yang tummycare pero mas mganda po tlga yung hipp combiotic kc po organic.