8weeks and 5 days

Any feedback po sa mga preggy ng 8weeks palang. Ano po pakiramdam nyo?

4 Replies

Tama po ang mga naunang comments dito. Dagdag na rin po : (maaari nyo na pong maranasan kung hindi pa) -sensitivity sa amoy -pala-ihi -pagbabago ng body clock(sleeping pattern) -madaling magutom or walang ganang kumain -pananakit at feeling-heavy ng suso -bloated -maya't mayang dighay (burp) -madaling hingalin -madalas na pag-utot -biglang pananakit/paninigas ng puson pagkatapos humaching/umubo ("lower abdomen cramps"ngunit pansamantala lang)

Saken po napapansin ko madalas masakit ang ulo ko. Wala pako nung naglilihi like cravings. madalas ka na ding tatamarin kahit simpleng task lang yung gagawin. 9 weeks preggy po ako

ito yung stage na maglilihi ka mamsh. pero physically, di mo pa mararamdaman si baby. wala pa rin bump. pero ramdam yung hormonal changes. pagsusuka, hilo, paglilihi, etc.

Hindi pa ramdam si baby. Pero ito un time na nagsusuka ka na, hilo, antok, may cravings, etc. ❤️

Related Articles