Ano pong effect pag buntis ka tapos nag chest xray ka ano po magigung epekto sa buntis?

February ng lastweek nung nagmens ang asawa ko ang march till april 28 hindi pq nag mens pero april 29 til now may 1 may lumalabas ng dugo na pagkabrownish that day ng april 30 nag pa pregnancy test kami sa laboratory sa may ckinic but then negative ang result so. tinuloy po ng girl ko ang xray po.. pano po yun? Kase nung april 18 sa pagka praning namin nag intercoyrse na kami ng walang protection so parang tinuluyan ko nalang para expected na pero ang tanong bat po negative ang result sa pt sa lab ? at bat may dugo na konti konti na lumalabas sakanya? mens po ba yun or spotting??

1 Reply

I suggest po as long as delayed po si menstruation ni partner wag po pa xray, may side effects po kasi yan. Ganyan po nangyari skin last year. 1st week of Feb last ako ng mens, then last week ng Feb nag APE kami sa office which is need may xray, so nag PT ako same day pero negative tpos tinuloy ko ung xray, then March hndi ako dinatnan hanggang nag katapusan na ng buwan ayun nag spotting ako then nag PT ayun positive then within that week na detect na ectopic ung pregnancy ko.. Kaya nitong taon kahit pilitin nila ako magpa xray hndi ko tlaga ginawa kahit alam kong malapit na ako magkaron. Pwede naman po sbhin na meron mens para hndi na sila mapilit.. Now I'm positive ulit pero hoping and praying na wag na mag ectopic :) godbless you both

5y ago

Yung panganay ko po normal, ngayon po 8yrs old na sya, then nagbuntis ako last year which is ectopic un po ung inoperahan ako tinanggal po ung baby ko, 2 Mos old po sya wala po kc nabubuhay sa ectopic sir.. Then ngayon 7 weeks pregnant na po ako for my 3rd baby sana maging ok po ang lahat :)