Close Cervix

Feb 8 due date ko, pero close cervix pa din ako sobrang stress and worried na ko umaga at hapon since January ako naglalakad lakad pero ending ?

5 Replies

mataba kba mamsh? baka sadyang malaki lng tyan mo sa taas na part gnyan kc ung akin. d pko buntis malaki na ung sa taas ng part ng tyan ko. kya nung kabwanan ko na akala nila mtaas pa. tnanong ako ng mdwife . kung sadyang mlaki lng yung tyan ko sa taas na part kc tingin nya din mtaas pa ung tyan ko. mglakad lakad ka 2hrs sa umaga then gnun din sa hapon. super effective yan. pero dapat ung lakad na di ka mpapagod ha. ung lakad na pra ka lng ngpapababa ng kinain.