Kelan po best time to visit an OB for Ultrasound or Blood test to confirm pregnancy?

Feb 5: First attempt po namin ni hubby to conceive. 2 weeks after that positive PT result today. What to do next po? Kailan po ba dapat magpa-checkup, blood test and ultrasound to confirm pregnancy and kung ilang weeks na pregnant? One time lang po kami nagtry ni hubby. Gusto po sana namin maka-sure if accurate result ng PT today. Irregular din po kasi talaga ako ever since kaya naguguluhan po ako pagcount. First baby din po namin ito if ever. Sana po masagot ninyo inquiry ko. Thanks po #pleasehelp #firsttimemom #FTM #firstbaby

Kelan po best time to visit an OB for Ultrasound or Blood test to confirm pregnancy?
20 Replies

6-9 weeks- 8-9 weeks kit a n hb n baby... pcheck up kn s ob pr mrestahan k ng prenatal vitamins...

2y ago

going 20 mos n lo q 2 yr old n s june.. nung 2020 aq nbuntis after 9yrs ttc.. may pcos kc aq kya hirap .. kundi p km mquarantine mgasawa d p mkkbuo hahha

ako nagcheck up ako 7 weeks na ko. di na tvs ginawa sakin. Scan agad. ayun mag 2 months na si Baby.

2y ago

Yay! Congrats po and thank you po sa pagsagot 💕

pwede ka na magpacheck up agad para makainom agad ng vitamins.

2y ago

Thank you sis 💕 nagwoworry lang kasi kami baka too early pag nagpunta agad OB pero dahil sa mga sagot ninyo mag-go na kami. First pregnancy kasi namin to kung sakali kaya mejo nangangapa pa kami sa mga gagawin. Thank you so much sa reply

pwede na ngayon since positive sa pt kit.

2y ago

Sige po, thank you po 💕

positive po yan dalawang lines.

2y ago

Thank you sis! Kayo naman next! Declare na natin hanggang mangyari ✨ there’s power in our declarations, wag magworry masyado kasi baka makaaffect pa yon ih. Iba iba kasi talaga tayo ng timing kahit sa period pa lang, may mga swerte na regular ang period at applicable ang calendar method tapos may mga irreg din gaya ko na di alam ang timing. Tuloy lang natin ang pray and faith sa inyong mag-asawa na mabiyayaan din 🥰🥰

chek up npo agad s ob.

2y ago

Sige po. Thank you po sis 💕✨ di pa din kami makapaniwala e.

check up

check this out.

2y ago

Thank you so much momsh sa pagshare nito 💕✨ tama naman po na abot ang Jan 2023-June 2023 na highest paying month, ano po? Inincrease ko po kasi payment ko last Jan-Feb 2023, ginawa ko po 2800. Last year po ay 2600 lang ata sakin per month

Pede na po now

2y ago

Thank you po 💕 papacheck up po kami this week

sanA all

2y ago

thankyou mii