Advance na duedate

Feb 23 2020 duedate sa ultrasound Feb 20 naman sa center pero last week nung nag pacheck up ako sabi ng midwife 1week nalang pwede na daw ako manganak. May kapareho din po ba ak dito? Thanks po sa sasagot ? 35 weeks na po ang tiyan ko ngaun

Advance na duedate
1 Reply

yes po.. sa utz ksi base sa size ni baby yun.. sa head circumference, length, etc.. yng usually alam natn na date yun nmn nka base sa last menstrual period. kaya may difference minsan ng ilang araw

5y ago

yes po.. may window ksi na 2wks before EDD base sa LMP or 2 wks after.. so pag apak mo ng 37wks waiting game na