Ask ko lang po mga anong week po kayo nung nag maternity leave sa work nyo?

Feb 20 po ang EDD ko #advicepls #firstbaby#firsttimemom

2 Replies

pwede napo magleave ng 45 days prior to edd pero sa first born ko nagstart ung leave ko ng 8 days from edd since wfh lang naman kami pero si baby excited, lumabas ng 3 days before edd eh

2y ago

thank you po, same din wfh din ako ☺️ parang sayang kasi if masyado maaga magleave ☺️

Hi My, sa work ko po wala pa akong maternity schedule, pero sabi mga 2weeks before EDD daw start ng maternity leave ?