💙 สุขสันต์วันพ่อค่ะ 💙

🥰 แด่คุณพ่อทุกๆ คน ที่ร่วมเดินเคียงข้างคุณแม่บนเส้นทางการเป็นผู้ปกครอง 😎 แด่คุณแม่สายสตรอง ที่ควบทั้งตำแหน่งคุณแม่และคุณพ่อให้กับลูกในคนเดียวกันไปเลย! แอดมินขอส่งความรักและกำลังใจ และขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกครอบครัวนะคะ💕 #วันพ่อ2565

💙 สุขสันต์วันพ่อค่ะ 💙
7 ตอบกลับ

เช่นกันค่ะแอดและคุณพ่อคุณแม่ทุกๆคนค่ะ