Bạn có sẵn sàng bỏ việc để toàn tâm chăm sóc gia đình không?
Voice your Opinion
Nếu tài chính cho phép, tôi sẵn sàng bỏ việc để toàn tâm chăm sóc gia đình
Tôi không thể bỏ việc, đó là đam mê của tôi.
Rất khó để chọn nhưng nếu công việc ảnh hưởng tới thời gian cho gia đình, tôi ưu tiên gia đình.
Không làm thì ai nuôi con! Không bỏ được

1808 nhiều câu trả lời

39 Các câu trả lời

:)) nếu ở vs gia đình ck, nếu như có điều kiện đi chăng nữa thì vẫn mang tiếng ăn bám thôi, phụ nữ nên ra ngoài xã hội, chứ ở nhà vừa mang tiếng k làm gì, vừa k có tiền, lại vừa bị nhà ck soi mói là ăn bám 😊k cần kiếm nhiều tiền, chỉ cần ra ngoài làm thôi đừng dại xin về nhà làm. Tại sao á :))) lại mang tiếng cứ ru rú trong phòng, việc nhà thì k làm, mà làm việc nhà thì hết mẹ ngày

Điều kiện có sẵn thì có thể bỏ công việc nhưng nếu k có điều kiện mk bỏ công việc rồi k có tiền chăm sóc gia đình chu đáo cũng z

con là quan trọng nếu k ai chăm thì bỏ việc mà chăm, tìm việc ở nhà làm đc mak

Ở nhà nuôi con mà vẫn có tiền thì em ở nhà cũng đc!

mình là trụ cột nuôi gd mà nghỉ ở nhà thế nào dc

nếu tài chính cho phép sẽ ở nhà chăm con

nếu tài chính cho phép tôi sẵn sàng

3 năm nay đều ở nhà chăm con ,

Cố gắng dung hòa cả hai 🙂

Mình đã ở nhà 4 năm nay để chăm sóc gia đình và 2 bé. Cám thấy rất biết ơn chồng