Home pregnancy test with salt

Familiar ba kayo sa ganito mga mommies? Sino nakakaalam? Ano po sa timgin nyo positive po ba? 6 days delayed na po ako planning na din mag pt pag 7 days na kaya tinry ko muna ito. Please respect my post mga mommies.

Home pregnancy test with salt
16 Replies

hindi po lahat ng momi's out there is manghuhula ang tanging paraan para malaman kung ikaw ay buntis ay mag pt ka or mag pa check up iwasan napo natin ang mga tanong na ganito parang ginagawa lang po natin tanga mga sarili natin sorry just saying lang po andami kasing mga tanong dito na akala nila ay manghuhula ang mga momi na kasali sa apps na ito. 😊😊😊

Hindi yan legit mamsh. Mas maigi pa na bumili ka nalang ng murang pregnancy kit para mas ma sure mo talaga. Pwede rin naman gawin sa bahay yon eh. Hygienic pa.

Walang scientific basis yan, nagsasayang ka lang din ng oras at effort. Buy a PT po, may mga mura naman non sa botika.

maam try nyo po gamitin paminta nmm baka dun mas effective 😅✌️✌️✌️ char lang. pt po maam wag gnyan

bili ka nalang mii ng pt sa shopee tig 10 pesos lang. legit naman sya. yung ginamit namin ng friend ko dati..

pt po ang sagot kapag ng 2 lines positive kna po s pregnancy.at mgpachek up kan po agad ..

madami Po ba salt Ang nilagay mo ,pag bumula ksi yan positive Yun pero pag Hindi negative

Mare bili ka nalang ng pt mura nmn un eh..para mas sure yon

itigil mo na yan sis PT is the key haha

myth po yan, pt lang po ang makakasagot