mararamdam na ba kaagad ang pag sipa o pag galaw ng baby sa loob ng tiyan sa 14 weeks preggy

no experience pa kasi po first time mom here

5 Replies

start ng 14 weeks ako nakaramdam ng flutters which is tiny fetal movements. parang butterfly sa loob ng tummy. pero depende yan mhie sa position ng placenta mo.

depende sa posisyon ng placenta, 14 weeks mejo nakakaramdam na ako then ngayong 17 weeks malakas na talaga minsan nagugulat pa ako. ☺️

me nakakaramdam ako ng pitik tas naninigas sya minsan pero di namn masakit

Hindi pa po momy.

2mo ago

thank you po sa sagot 💕