a baby girl

Expect po kc ng asawa ko na lalaki ung magiging baby nmin....pero kanina po na nag ultra sound ako its a girl po...nakita ko po sa reaction ng face nia na parang dismayado sia...parang ramdam ko tuloy na ayaw nia tlga sa baby girl..ano po kaya ang dapat ko gawin kc hirap tanggapin na ganun ung naging reaksyon ng asawa ko????

1 Reply

Ah talaga?.Sabihin mo sa kanya, semilya nya ang nagdetermine ng gender ng baby nyo kaya wag siya madismaya.