ilang min. po pwdng maglakad lakad tuwing umaga??? 7mos and 2 wiks n po aq..at everyday po b

8 Replies

masyado pa maaga mi, dapat saktong 9months yong tyan mo, kasi marami ako nabasa na 7months naglakad na napaaga tuloy nanganak, ssabi nga dito samin dapt daw kanu 7months ako maglakad na di ako nakinig di naman sila ang iire eh tayo naman, naglalakad lang ako pag may binili, o kaya yong gusto ko lumanghap ng sariwang hangin..

me 34 weeks preggy ndii pa nag lalakad lakad Kasi may nabasa ako hanggat Wala pang 37 weeks wagg daw muna Kasi baka mag preterm labor daw po kaya ako chill lang muna sa mga gawing bahay pero ndii nmn ako nag papakapagod madalas na din mangalay Yung likod at balakang ko kahitt nakahiga

ako mi naglakad lang ako pag gusto ko😅, 33weeks and 4days baby ko, pero ilang minutes lang naman, tsaka kumikilos naman ako sa bahay, iwan ko nga mi eh di ako tinamad pagdating sa paglinis ng bahay😅

30mins sabi ng ob ko , pero ngayon kasi na 36weeks na ako hingal na hingal na ako, kaya ginagawa ko dinadaan ko sa mga gawaing bahay. walis walis , hugas plato mga ganun.

Masyado pang maaga para maglakad. Pag malapit ka na sa due date mo or nasa 8mos mahigit ka na saka ka magstart. Pero kung manas ka 10-15 mins walk every morning ang advise.

1y ago

If recommended ng ob mo tuloy tuloy mo lang. Sa 1st baby ko 7 months naglakad na din ako nanganak ako saktong 8mos. Napaaga.

Mashado pa po maaga para maglakad lakad. Mga 37 weeks po kayo magstart magpatagtag, baka po magpreterm labor kayo. Sa ngayon, pahinga at ipon ng lakas muna.

Kung malakad ka talaga at yun talaga ang routine mo before pregnancy ay ok lang. pag nagstop ka sa normal lakad mo or sumobra, yun ang medyo di maganda.

suggest po sa akin pag tongtong na ng 36 weeks tsaka mag lakad2