28 weeks and 3 days

Excuse po sa mga maselan dyan Nag ka spotting po ako kaninang morning pag gising ko Im 28 weeks po. Worried lang po ako mga mommy 1st baby ko din po. Ano po magandang gawin para maiwasan mga ganyan case worried ako para kay baby eh :( di pa makapag pa Ultrasound dahil sa ECQ but bukas po punta kme kay ob and mag hahanap kme clinic na may ultrasound Salamat sa sasagot :)

28 weeks and 3 days
1 Reply

Since nag spotting ka need mo mag pa er if hndi ma kontak ob mo. Hndi normal ang spotting sa buntis may bleeding ka sa loob kaya nag spot ka.