Baby Boy???

Excited pa naman kami ng asawa kong bumili na ng mga gamit kanina haha 5months na ako kaya nagpa'ultrasound na kami for gender. Pero ayaw bumukaka ni baby, sabi ng naga'ultrasound 80% boy daw pero mas maganda sana kung sure na. Kinausap ko naman si baby na magpakita at kumain din ako ng chocolates pero wala talaga. Ang galaw niya din nung naghihintay kami haha Ano po sa tingin niyo? ?

Baby Boy???
1 Reply

Sis yan ba ultrasound result mo..?

5y ago

Ang Alam ko Kasi Kung Hindi Kasi sure Hindi nila ilalagay ung result 80% sure boy Yan 16 weeks plang nung nalamn sakin nung nag ultrasound ako ulit girl tlaga ung lumabas sure na tlga