Gender

Excited nako sa Gender sana GirL kaya nag pa uLtrasound nako ngayong araw 6months na siya kaso nakit sa ultrasound parang Girl daw tingin niya di ma sure kasi Suwe yung baby ko :-( pano kaya yun mga sis ??

2 Replies

At 6months natural na in breech position pa si baby. In time unti unti ring iikot si baby, may 3 phases yun. I think at 35th week yung medyo final na due to baby's size, di na enough space ng tummy natin para sa pag ikot nya by that time

Pag ganyan po sis mukang baby girl nga. Pag po kasi boy ang dali makita lahit anong pwesto ni baby. Ganyab din po ako n7ng nag paultrasound pero iikot pa naman po yan si baby. Try nyo nalang po ulit after 1month