35 weeks

Excited na mga TEAM OCTOBER?!!! ♥️♥️♥️ LMP EDD OCT 11 1ST UTZ EDD OCT 13 2ND UTZ EDD OCT 24!!!!!!!

35 weeks
71 Replies

35 weeks kana po , pero october due date mo ako 34 weeks septembr 2 due date ko😊

relate sa paiba ibang due 😂😂 Kaya nga basta pag nag Oct 01 na, mag ready na ko.

5y ago

Ready na nga po ko mamsh e. Kainip na nga po eh hahahahaah

Oct 26 excited na kaba do heheheh hoping for safe delivery 🤞🤞🙏🙏

Have a safe delivery satin mga sis☺ team OCTOBER 12 due date ko.

October 26 due date ko mamsh!! excited na din ako makita si baby

Oct 18 pero sa sept26 37weeks na ko 2cm na daw ako sabi ob ko..gudluck...

Congrats momsh! Konti na lang makikita nyo na ang mga lo❣️🥰

Parang mali sis? October 13 ang EDD ko pero mag 29weeks palang ang akin

August yata ka sis. Kasi Edd ko is August 22. And I'm 36 weeks now

LMP Oct.18 EDD 1st ultra/ TVS Oct.21 EDD 2nd ultra November 1

5y ago

lapit na tayo sis 😘