36 Weeks And 6days Pregnant

Excited to be a mom. Ano po naramdaman nyo nong 36 weeks and 6 days pregnant kayo? Naramdaman nyo din b un parang medyo masakit yun pisngi ang ari nyo? Ano ba ibig sabihin non? Salamat.

6 Replies

36 weeks and 6 days rin po ako mommy. Parang mabigat na tummy ko. Di ko alam if lumaki si baby basta feel ko mabigat siya dahil nangangalay na likod ko. Masakit din may singit ko pag naglalakad. Para na kong penguin pagnaglalakad. 😂