totoo bang pagpuna ng puna e magiging ganon din ang anak paglabas?

for example pagbubully sa iba pero katuwaan lang magiging ganun din ba ang anak?sabi kasi ng matatanda

5 Replies

depende..kung katuwaan nyo lng d nmn po. pro kung gnun tlga n mhlg k manlait n tagos s buto panlalait mo. minsan dw po tlga bumabalik yan..ung kilala ko kc non nilait nya ung nanliligaw s ate ko kc may balat n red s muka..tpos ng mag anak xa ung baby nya meron dn maliit n red n balat s muka.

6y ago

hindi naman ganun po kabully nkikitawa lang ba ako minsan sa asaran ng mga kwork ko po

Di naman momsh. ako honestly bully ako sa ofis hehe pero pag katuwaan or gantihan ng pang aasar gnon. pero baby ko okay naman. wag lang siguro ung below the belt or talagang sobrang grabe yung sasabihin sa kapwa 😊

siguro po hehehe kasi ganyan dati ate ko nung nagbubuntis sya pero sobrang maligalig tapos anak nya ganun din ngayon hajahaha

Di po ako naniniwala.. Pero kung pwede naman, iwasan na lang din po natin ang puna ng puna kung buntis 😊

No mommy. Myth lang yun.