Pwede na ba ako magpamassage?

Exactly 3 months mula nung nanganak ako. Nacheck ko kay google na okay lang sakin mag pamassage two weeks after ng cs. So pumunta ako sa isang massage spa pero nung binanggit ko na kakapanganak ko lang biglang sinabi nila na hindi nila ako pwede hilutin and nakalagay din sa sign nila na hindi ko napansin na bawal ang mga bagong panganak. Atleast one year daw dapat para makapagpamassage. Anyone here na nakapagpa-massage na after manganak?

1 Reply

meron mga nagspecialize sa post natal massage. like Massage Mnl