19weeks Preggy

Exact 19weeks today. Mga mamsh need some advice. Taeng tae na kasi ako malaman gender ng baby ko pra umabot sa birthday ng daddy nya and para ma surprise ko sya. Magpapa ultrasound na po ba ako? Makikita na kaya ? Salamat mga mamsh!😍🥰 #1stpregnnt

2 Replies

Depende sa pwesto ni baby yan sis. Pwede naman makita na lalo pagboy makikita na agad if okay pwesto ni baby

4y ago

aaa. ganun ba mamsh. sigi salamat po

Depende po! Ako 18w 2days nagpaultrasound ako at nakita na ung gender ng baby ko its a baby girl ❤