Paninigas ng tyan

Evryday may paninigas sa tyan. Tingin ko ambaba na ng tyan ko 29weeks plang ako.. ngbabasa aq ng mga article tungkol d2 pero sbi normal lng daw un.. nkaka ngalay din sa balakang.. nxtwik pa balik ko ky ob.

1 Reply

depende po kasi mommy kung paanong paninigas. minsan kasi kaya naninigas dahil sa pag galaw ni baby. minsan nman dahil sa pag hilab. nakapag pa check na po ba kayo mommy?

3y ago

yes po.. thank u. normal lang nmn daw po un.. my mga reseta na dn po aq .

Related Articles