Paninigas ng tyan, normal ba?

29weeks na ako.. Ok lng ba ang paninigas ng tyan? Halos everyday nlng po ganun.

4 Replies

6months pregnant pho yung best friend ko.. Uminom pho siya nga makabuhay.. May senyales ba na ma. Wla Yong baby niya?

hindi po pag madalas meaning contraction na po yun, banggitin mo po sa ob mo pg nagpacheck ka po

consult ur ob bibigyan ka Niya Ng pampakapit at kailangan moring mG bed rest.

Yes it happens pero observe mo din kasi baka pre term labor.

Related Articles