masakit ang puson at likod pati ang aikmura

Everytime na magkakamens ako .. sumasakit puson ko pero saglit lang .. ngaun kasi ang layo pa ng date ng mens ko pero sobrang sakit na ng puson ko tapos yung tiyan ko pati likod ko lower and upper magkabilaang side .. iniisip ko baka my problems akosa internal organs ko .. mahirap kasi magpacheck up ngayon dahil sa virus

1 Reply

Alam nyo po ba yung hot and cold compress method? Pwede nyo po ito basahin. Baka makatulong po. https://www.painscience.com/articles/contrasting.php