mistake

everything was all a mistake. pinapanindigan ko lang tong batang to sa tyan ko pero im really not happy with this.

69 Replies

It's a wonderful gift. Di lahat nabbigyan ng chance magkababy. Regardless of what you're going thru, malalampasan mo din yan and one day you'll realize na it's all worth it

Nasasabi mo lang siguro yan ngayon pero pag lumabas na yan si baby magiiba pananaw mo. Kung my pinagdadaan ka ngayon Ipag pray mo lang sa itaas yan para hipuin ang puso mo.

kung naging lalaki ka isa karing walang kwenta malamang kagaya ka rin ng mga lalaking nang iwan ng babae pagkatapos mabuntis kasi pagkakamali ng tingin sa bata.

blessing yan girl! Yungbiba jan gumagastos pa ng milyon para lang magka.anak. Pag naramdaman mong humagalaw na sya sa tyan mo, mamamangha ka nalang talaga

its a blessing po, at wala pong kasalanan ang baby, be thankful nlng po sa blessing ni Lord at may purpose bat binigay sayu ni Lord c baby. God Bless po

Ateng, ung grammar mo ang mali. Ayusin mo muna. Napakalaking blessing yan, ginusto mo man o hindi. Hwag mong ipasa sa baby mo ang pagkakamali mo. 😡

Wala ka nang magagawa kasi anjan na yan. Just be strong and focus sa future nyo ni baby. That's something you will never regret. Don't mind others.

Hi momsh! Magpray ka lang. Minsan may mga bagay talaga na di inaasahan na mangyari. Malay mo pag labas ng baby mo mainlove ka din sa kanya ☺️

Mas mistake pa siguro na ikaw naging mommy ng baby mo. Kawawa naman un bata na idadamay mo pagtapos niyong magpasarap pareho.

Ndi po nmin Alam Kung saan kau nanggagaling pero it all happen na and your baby is a blessing Kya sna matutunan mo syang mahalin😇