Prenatal vitamins

Hello Everyone, Umiinom ako ng prenatal vitamins ko pero hindi kaya masyadong madami? Natatakot ako maoverdose. Mahina ang heartbeat ni baby (6 weeks at ang heartbeat nya ay 90 beat per minute.) Ang iniinom ko ay 2 calcium (day and night) 2 pangpakapit (day and night) 1 multivitamins At isang folic Sa mga mahihina ang heartbeat ni baby during the first trimester, ganto din po ba kadami ang iniinom nyong gamot?

5 Replies

hello mi, ok lang po yan para din po sa baby mo. ask ko lang po nagpa trans V ka po ba? paano mo po nalaman na 90 beat per min. lang yung heart beat nya? nagpa trans V kc ako pero di pa marinig ng OB ko yung heartbeat ni baby kc early pa daw

1y ago

yes po nagpatransv ako sa OB sono. sabi sakin 90beat per minute daw ang heartbeat ni baby. ang normal daw po ay 100-110 . baka nga po too early pa po ang sa inyo. sa mga nababasa ko po 5 weeks nagstart magkaroon ng heartbeat pero iba iba kasi yung iba 9 weeks tsaka palang nakikita yung heartbeat using tvs

overdose? bat mas alam mo pa sa OB. lol Mas need ng baby mo mga vitamins during first tri for development konti pa nga yan.. kung walang prob kay baby di ka naman papainumin ng pampakapit.

1y ago

thank you sa pag reply mo. pero una sa lahat, hindi ko sinabi na may mas alam ako kesa sa OB ko. ang sabi ko "natatakot ako maoverdose". parang nang iinsulto ka naman the way na magsabi ka na mas may alam ako sa OB..

Ako po mula nung nalaman ko na buntis ako (5 weeks and 3 days) 3 klase na po ng vitamins pinainom sakin ng ob☺️

ako naman po folic and pampakapit lang, di muna ako binigyan ibang vitamins ng OB ko..

1y ago

3x a day po

Trust lang po kayo sa ob niyo☺️