7 weeks

Hi everyone. Twins po ang sa ultrasound ko ung isa po 144 bmp ung isa po 142 bmp normal po ba siya para sa 6 weeks and 5 days ? ? Saka po niresetahan po pa kayo ng Ob ninyo ng utrogestan . Progesteron po siya.

4 Replies

Hindi na po ba nawawala ang heartbeat ni baby if meron n po natatakot kasi po ako

Normal sya mamshie. Wow!! Congrats twins !! :)

5y ago

Thank you po sana nga po continues na pinapabalik pa po kasi aq sa February 20 and 1 month ako umiinom bg progesteron po parang pampakapit ata

yes normal ung heartbeat nila.