Drinking Coffee During 22wks

Hello everyone, sino po dito nag kakape? Actually d pa ako nag try ult simula ng malaman ko preggy ako 6wks ako non ngyon 22wks na. Pwde po ba ako uminom ng black coffee yung nescafe stick po with all purpose cream saka equal gold? Super antok talaga ako and hindi ko mapigilan nag hahanap ng coffee ktwan ko. Salamat sa help

Drinking Coffee During 22wks
2 Replies

31wks ako nung nag stop ako mag coffee kasi nakakaliit daw ng baby pero di ako naniwala. 34wks na uminom ulit ako tapos pakiramdam ko nagpapalpitate ako and sobrang galaw ni baby sa tyan nagtanong ako bakit ganun kasi daw kung anong nararamdaman ko ayun din daw nararamdaman ni baby sa tyan. Kaya di na tuloy ako nag kape

Okay lang uminom ng coffee basta one serving lang in a day. 🙂 Ako laging umiinom in the morning, I’m 37 weeks pregnant. 🤰🏻