Birth Control Option

Hi everyone :) Can you share your birth control options and ano yun sa tingin nio na best. :)

28 Replies

Withdrawal

withdrawal

IUD po

Pills

condom

Injectable po sakin.. Pero marami ka nman po mapagpipilian na birth control po kasi hiyangan daw po yan.. Ako eversince injectable na po tlga nahiyang sakin. Hndi ako nagkakapimples at hndi rn po tumataba unlike sa side effects po ng ibang mimmy na injectable dn po.

IUD user here. Okay naman kaya lang madalas masakit sa puson.

Ok po b daphne pills? Nkakataba po b