Finally, baby out!!! EDD via LMP: Nov 27, 2020 EDD via UTS: November 30, 2020 DOB: November 20, 2020 at 6pm. 2.7kg

Hi everyone! Meet our baby boy, MUZEIK JUDAH BASILIO. Sobrang worth it ang 40 hours of labor!!! Grabe, 30 mins ko siyang iniire ayaw niya lumabas kahit ang liit lang niya. Buti nalang patient yung doctor na nagpaanak sakin. Sobrang thankful kami ni hubby kay Lord. Walang naging complications and all habang nagbubuntis ako hanggang sa pinanganak si baby kahit na may scoliosis ako and at the age of 21, na i normal ko baby. Basta prayers lang talaga. As in pray and pray non stop!!! Keep the faith and trust the Lord always. God bless us all! ❤️ #firstbaby #theasianparentph #breasfeedingmom

Finally, baby out!!!
EDD via LMP: Nov 27, 2020
EDD via UTS: November 30, 2020
DOB: November 20, 2020 at 6pm.
2.7kg
32 Replies

congrats! cute ni baby