Sss maternity benefit paano makapag claim ?

Hello everyone. Magtatanong lang po sana akoe sana po may makasagot. Buntis po ako ngayon at manganganak po ako sa sept. 2, 2022 .. gusto ko po sana mag file maternity benefit sa sss. Ang katanungan ko po is kung ma approved po kaya ng sss ang pag file ko kasi po wala po akong hulog 4yrs ago na po. Voluntary member po ako kaya lang po di na po ako nakakapaghulog. Salamat po please help sana po may sumagot po sa aking katanungan maraming salamat po

2 Replies

bayaran mo itong december gang march. imax mo na yung contribution momsh. then magfile ka ng maternity notification via online gamit yung account mo.

may recent contributions dapat based sa edd.

2y ago

ang alam ko if late contri di din sya makecredumit for your matbe.