8months preggy

Hello everyone ?? im new here ?im asking about my situasyon hindi ako makatulog at nahirapan ako sa postion ko what is the best position to sleep .and the best way to sleep kasi mahirap ako mka tulog kasi baby ko always moving is this normal?.

43 Replies

Same month din po 8 months preggy..di rin ako makatulog lalo na around 1am to 4 am.i am always on side lying position kaso magalaw din si baby hehe

Yes kaya minsan madaling araw nako nakakatulog likot likot nya pa kasi 12midnight na 🤣 tapos 5am maglilikot na naman 6mos lang tong sakin 😂

5y ago

Same here hirap matulog..

left side daw po sabi ni ob, pero ang hirap lang kc 1 position lng pag matutulog kaya left and right side ginagawa ko

It's best to sleep on your left side, if you can. You won't squish your baby, as he/she is protected in your womb.

Left side po mommy. Pero pag madaling araw kung ano ano posisyon na ginagawa ko 😂 hirap ng buntis

Aq din po 8months pregnant sbrang likot po ni baby...kya paupo ndin po aq kung ma2log...

Yes its normal sis. Ganyan din ako hirap makatulog 8 months preggy sis. 👶🏻❤😊

left side po. ganon po ako nong buntis, pinaka komportableng posisyon po kapag buntis

Left side sis kaso di talaga maiiwasan di mangalay hehe. Basta right or left lang.

Left side daw po. Pero ang hirap talaga lalo na pag malapit na due date