5 months preggy

Hi everyone hope masagot po yung mga concerns ko. I'm 5 months pregnant normal po ba na maliit lang yung tiyan? Compare po kase sa ibang nakikita ko na momshies na 5 months preggy ang lalaki po ng tummy nila compare saken although malakas po akong kumain nagwoworry po kase ako yung iba pa nga sinasabi liit ng tiyan ko. Tsaka po normal din po ba na gumagalaw na talaga si baby in this stage?sobra likot na po kase pero kahapon yung first time na as in visible yung movements niya sa tiyan ko nung paghaeak ng daddy niya tuwang tuwa kase first time niyang naramdaman si baby.

19 Replies

Ako momsh 5 months First time mom malaki tiyan,depende naman po yan! Iba-iba po magbuntis ang mga mommies as long as iniinom mo vitamins at milk mo! At sa magalaw po na sinasabi niyo, normal po lalo na petite lang ako kaya super ramdam ko po pag galaw ni baby ! Nagstart sya 17 weeks pitik lalo na po ngayon sobrang likot as in feeling mo may naglalaro ng soccer sa loob hahaha lalo pag kinikiliti ko tiyan ko nag reresponds na sya at pag nainom kame ng milk (enfamama choco) sobrang active nya po!

Yes mommy, normal lang yan. Iba2 kasi ang mga buntis. Merong iba malaki ang tyan pero maliit ang baby. Ang importante healthy si baby at ikaw mommy. Yes mommy normal na gumagalaw na si baby at that stage. 16 weeks up ang start na pag galaw ni baby at importante na ma monitor nyo everyday na gumalaw si baby. Mag fetal kick counting kayu everyday. Dapat gumalaw si baby every day.

5y ago

Yes po mommy. Everyday po siyang nagalaw ang likot likot sobra nakakatuwa. Thanks sa answer po.

Iba iba po ang katawan ng mommies. Ako po 3 months palang pero sinasbihan nila ako hinay hinay since muka na daw 5 months dahil na rin po noon palang mataba na ako. Start po ng movement ni baby 5 months. Normal na normal po ito :) not expert po pero nababas ako lang sa mga mommies po dito. ❤

Marami pong factors para maging malaki or maliit tiyan natin. Iba iba po tayo. Kaya as long as healthy si baby according sa ulttasound at kay OB, no need to worry kung malaki ba or maliit tiyan. PS. Maliit din po sakin hehe.

No worries kung maliit tyan mo sis normal lang yan para di ka rin mahirapan sa paglabas nya.. Normal lang na maggalaw na si baby ng ganyang stage..

Same lng tayo sis. Maliit lng ako magbuntis khit na magtshirt ako ng xs size ndi halata. Mag 5mos na ako sa nov

Ako momsh 6months pero parang busog lang. ☺☺ May iba po kasi na malaki talaga magbuntis.

Normal lang po yan ako nga po ngayon lang po na halata 7 months heree?

Mag 8 months na po ako napagkakamalan pong mataba lang talaga

Normal lang yan sis. Ako din maliit mag buntis ?